Tháng Chín 12, 2020

LIOA  có khả năng bảo vệ độ bền bỉ 

By my bao

Thiết bị Lioa giúp nâng cao lợi ích, hiệu quả

Sử dụng thiết bị LIOA được như mọi người mong đợi

LIOA  có khả năng bảo vệ độ bền bỉ

Hướng dẫn cách tính công suất chọn mua ổn áp lioa nhanh mà chính xác, Cách chọn mua lioa cho gia đình, Chọn mua lioa cho cơ quan, Nơi mua lioa cho gia đình và cơ quan.

Ổn áp Lioa là gì?

Ổn áp Lioa là tên gọi của một thương hiệu chuyên cung cấp các loại ổn áp đang có trên thị trường cùng với các thương hiệu ổn áp nổi tiếng khác.

Review về trang:http://lioamoi.com.vn/

Ổn áp Lioa là một thiết bị điện, nó không sinh ra điện mà có nhiệm vụ giúp ổn định điện áp. Cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… Trong gia đình hay các loại máy công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp.

Ổn áp Lioa có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chất lượng sản phẩm cao từ hình thức bên ngoài lẫn các linh kiện bên trong. Bên cạnh đó, công nghệ bảo vệ quá tai, quá áp, auto reset luôn là mới nhất. Do đó, lựa chọn ổn áp Lioa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách tính công suất để chọn mua lioa :

Cách tính công suất chọn mua ổn áp lioa nhanh mà chính xác, chọn mua lioa cho gia đình, Chọn mua lioa cho cơ quan
Công ty Lioa chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giỏi đã nghiên cứu và đưa ra những công thức tính toán chính xác nhất.
Bạn đang muốn chọn Ổn áp lioa? Làm thế nào để có thể chọn được loại phù hợp với nhu cầu? Làm sao để lắp đặt và sử dụng ổn áp lioa một cách đúng và hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện? Sau đây là một số điều cần lưu ý:
Hiện nay, Từ thành phố tới nông thôn điện năng cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất gần như không ổn định,  hay chập chờn hoặc chất lượng điện năng không cao do hệ truyền tải dẫn điện vẫn kém. Do đó ảnh hưởng rất lớn tới các thiết bị điện của gia đình Bạn,ddieuf hòa chỉ chạy quạt gió không mát. Có thể bị ngay như: gây hỏng hóc, máy hoạt động không hết công suất không hết hiệu năng, bị loạn tính năng, hoạt động không chính xác. Cũng có những hỏng hóc như trên một thời gian sau mới xảy ra.

Truy cập trang: lioa cu

Vậy nên bạn phải mua một ổn áp Lioa dùng chung cho cả nhà.
Vấn đề là  bạn phải mua kích cỡ công suất ổn áp Lioa thích hợp đảm bảo hoạt động của thiết bị điện trong nhà và tiết kiệm được số tiền cho gia đình, nếu bạn chọn mua loại công suất lớn quá thì có giá thành cao, điều này không cần thiết và rất  lãng phí .

Nếu có nhu cầu bạn phải mua một ổn áp lioa dùng cho cả nhà, thì tính toán công suất ổn áp như sau: với những thiết bị không có động cơ như tivi, máy vi tính… Nên lấy công suất các thiết bị đó nhân thêm 25%. Còn với các loại đồ điện có lắp động cơ bên trong như máy giặt, máy điều hòa không khí,tủ lạnh… bạn phải lấy công suất các thiết bị này nhân thêm 3 lần (do dòng khởi động của các động cơ thường tăng rất cao).

-Ví dụ  đồ điên nhà của một gia đình sử dụng các thiết bị như sau:  ti vi 21 inch (80 W), một máy giặt (500 W),một tủ lạnh 200 lít (100 – 150 W), một nồi cơm điện (1.000 W), lò vi ba (1.000 W), 2 máy điều hòa không khí (2.500 W),  bơm nước (khoảng 1.000 W), một bàn ủi (1.000 W). Sau khi tính toán, có thể dùng loại ổn áp có công suất khoảng10 kva – 15 KVA (1 KVA = 1.000 W) một máy nấu nước Ariston có hình dạng chữ nhật cỡ trung bình (1.500 W).chung cho cả nhà. Nếu điện áp khu vực đó  không thấp quá, để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, bạn nên lắp riêng ổn áp  lioa chỉ cho các thiết bị điện và điện tử đắt tiền như tivi,máy vi tính, tủ lạnh, – Đẻ chọn được ổn áp phù hợp với thiết bị điện sử dụng trong gia đình các bạn tích tổng công suất các thiết bị lại để chọn lioa lơn hơn tổng ccoong suất các thiết bị trong nhà cộng lại 20 % là đươc.

Những loại ổn áp lioa thông dụng hiện nay có những khoảng điện áp vào như sau:  50V-250V, 90V-250V và 150V-250V với các mức điện áp ra ổn định ở  :220V có sai số 1,5 – 2%. Thời gian đáp ứng với điện áp vào thay đổi là 0.3 giây (loại 350VA – 10.000VA) và 2 giây (15.000VA – 50.000VA).

Để kéo dài tuổi thọ của ổn áp lioa, bạn cần chú ý những điểm như phải dùng dây dẫn điện tốt và đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện và khi nối phải đấu thật chặt trách move gây chập, tránh để gần nơi có nước hay dầu rơi vào; sử dụng đúng điện áp của thiết bị điện cho phép, cũng như khoảng điện áp vào của từng loại ổn áp lioa; không dùng quá công suất của ổn áp cho phép.

Bạn muốn tìm hiểu về công suất để chọn mua Lioa truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết