https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/
Tháng Tám 3, 2020

Bước dễ dàng để xếp hạng blog của bạn

By my bao

Tìm kiếm bước dễ dàng để xếp hạng blog

Tìm kiếm không phải trả tiền vẫn là một cách quan trọng để tạo lưu lượng truy cập cho blog của bạn. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Đây là một phần thiết yếu của tiếp thị blog và trong bài sau chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước và công cụ bạn cần để tối ưu hóa bài đăng của mình để giúp xếp hạng blog của bạn.

Thiết kế blog thân thiện với SEO

Bạn có biết rằng việc xây dựng một trang web được thiết kế đẹp có thể cũng quan trọng đối với bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm như kiến ​​trúc trang web và loại bỏ nội dung chất lượng cao ?

Nhưng chính xác những gì bạn nên chú ý đến? Để giúp bạn, tôi đã tập hợp một danh sách mười yếu tố để thiết kế blog tốt cũng được chứng minh là giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Giữ nội dung quan trọng trên màn hình đầu tiên

Điều này khá chuẩn, và một số người thậm chí còn cho rằng nó không quan trọng vì mọi người được đào tạo để cuộn, nhưng trong các thử nghiệm của riêng tôi và các thử nghiệm của người khác, tôi đã thấy nó được chứng minh nhiều lần. Vì vậy,  hãy giữ thông tin quan trọng trong 768 pixel hàng đầu đó . Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người thực hiện cuộn , nhưng họ thực sự dành 80% thời gian của họ trên màn hình đầu tiên và chỉ 20% dưới đây.

Điều này đưa chúng ta đến chủ đề của thanh trượt, khá phổ biến. Tôi không phải là một fan hâm mộ của thanh trượt vì chúng có xu hướng gây nhầm lẫn cho người dùng. Khi người dùng đến trên một trang và bất động sản trên màn hình đầu tiên bị chi phối bởi một thanh trượt, cuộc săn bắt đầu.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Giữ số lượng liên kết trên một trang dưới 100

Mặc dù Google khuyên bạn nên giữ số lượng liên kết trên một trang dưới 100 , nhưng điều này không nhằm mục đích tìm kiếm, mà là mục đích thiết kế và trải nghiệm người dùng. Trên thực tế, Matt Cutts đã xuất bản một trang với gần 200 liên kết trên đó.

Tại sao Google khuyên bạn nên giới hạn số lượng liên kết đến 100? Trước đây, Google chỉ lập chỉ mục tối đa 100 kilobyte trên một trang , tương đương với khoảng 100 liên kết. Bây giờ Google có thể dễ dàng lập chỉ mục một trang lớn hơn thế nhiều.